Giá từ

2,5

Tỷ/căn

TỔNG QUAN

Giá từ

2,5

Tỷ/căn

  • Tổng diện tích: 3,460 m²
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần NNH Mizuki
  • Đơn vị quản lý: Anabuki
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài
  • Tình trạng triển khai: Nhận giữ chỗ cuối 10/2021, mở bán đầu 11/2021
  • Số block: 2 Block MP9 & MP10
  • Số căn hộ: 166 căn
  • Công năng sử dụng: 1 hầm, 1 trệt, Tầng 2 – 14: Căn hộ

Giới thiệu

TỔ ẤM RIÊNG TƯ CỘNG ĐỒNG NĂNG ĐỘNG

Flora Mizuki MP9 – MP10 thiết kế theo tiêu chuẩn condominium nhưng được cải tiến rõ nét từ kiến trúc công trình đến mặt bằng căn hộ nhằm mang đến không gian sống kín đáo, nâng cao đặc quyền riêng tư, an ninh vượt trội cho gia đình những trải nghiệm sống giá trị.

Đây xứng đáng là tổ ấm lý tưởng dành cho các gia đình trẻ thành đạt mong muốn vừa sống riêng tư, vừa sống kết nối trong cộng đồng trí thức năng động của Mizuki Park – Khu đô thị hội tụ 4 yếu tố: Cộng đồng, Sinh thái, Giáo dục và Lối sống thành thị văn minh.

VỊ TRÍ

Tọa lạc trên đại lộ thương mại trung tâm nội khu, tiếp giáp cụm trường học 27.000m2, quảng trường sự kiện 8.700m2, đón đầu khu condominium phức hợp và compound cao cấp trong tương lai, Khu căn hộ biệt lập Flora Mizuki MP9 – MP10 dẫn đầu nhịp sống hiện đại, kết nối dễ dàng hệ sinh thái khu đô thị tích hợp Mizuki Park chỉ trong vài bước chân.

TIỆN ÍCH

SỞ HỮU TIỆN ÍCH “KÉP” NGAY CHÂN NHÀ BẠN

Không chỉ tận hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu đặc quyền chỉ dành riêng cho 166 căn hộ Flora Mizuki MP9 – MP10, cư dân tương lai còn được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích khu đô thị tích hợp Mizuki Park 26ha chỉ trong vài bước chân.
 

THIẾT KẾ

KHÔNG GIAN SỐNG PHÙ HỢP ĐA DẠNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Thiết kế layout căn hộ theo tiêu chuẩn dòng Flora tận dụng tối đa từng m2 bên trong nhà, bố trí hợp lý các không gian chức năng để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng công năng cho người ở. Diện tích đa dạng bố trí từ 2-3 phòng ngủ phù hợp cho mọi nhu cầu của gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Trong căn hộ không có diện tích thừa tạo cảm giác mở rộng không gian hơn cho từng thành viên có thêm sự riêng tư, thoải mái.

Flora Mizuki MP9 – MP10 có thể ứng dụng đa dạng phong cách trang trí nội thất từ đương đại hiện đại, đơn giản Scandinavi (Bắc Âu) cho đến Japandi là sự kết hợp tinh tế giữa Bắc Âu và Nhật Bản cho chủ nhân thỏa sức sáng tạo và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với sở thích hay thể hiện cá tính của mình.

MẶT BẰNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Căn hộ Flora Mizuki MP9, 10

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Căn hộ Flora Mizuki MP9, 10

NHẬN BÁO GIÁ

Căn hộ Flora Mizuki MP9, 10

HỎI THÊM THÔNG TIN