Giá từ

2,9

Tỷ/căn

TỔNG QUAN

Giá từ

2,9

Tỷ/căn

Shophouse đường 22m – Diện tích 6x17m

Shophouse đường 36m – Diện tích 6x17m

Nhà phố vườn – Diện tích 6x15m

Biệt thự song lập – Diện tích 10x15m

Biệt thự đơn lập – Diện tích 15x15m

Dinh thự: Diện tích 300 – 600m2

Giới thiệu

Với vị trí tiếp giáp bờ sông Vàm Cỏ Đông xanh mát, Phân khu Rivera nằm trên dòng chảy thịnh vượng và sung túc. Sở hữu bến du thuyền riêng, câu lạc bộ bên sông cùng dải công viên ven sông rộng lớn, Khu phức hợp nhà ở và thương mại cao cấp Rivera là nơi dành cho các cư dân đẳng cấp, là tổ ấm yên bình thả mình sau những lo toan của cuộc sống, là nơi các thế hệ trong gia đình sinh ra và trưởng thành trong môi trường sống đầy thiên nhiên và tiện nghi hiện đại

VỊ TRÍ

Phân khu Rivera Waterpoint Nam Longnằm dọc theo dòng sông Vàm Cỏ Đông, sở hữu một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông đẳng cấp. Tại đay, cư dân Phân Khu Rivera Waterpoint Nam Long có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn giữa miền thiên nhiên an lành bên dòng sông hiền hòa, thơ mộng; với những trải nghiệm đặc biệt về một chuẩn mực khu đô thị sống đích thực.

Được biết, tại Việt Nam, hiếm có một dự án nào được một dòng sông thiên nhiên bao bọc như Waterpoint, nhất lại bởi dòng Vàm Cỏ Đông với màu “xanh biêng biếc” đặc trưng. Đây là 1 trong hai dòng sông cảnh quan của Việt Nam, bên cạnh sông Hương của xứ Huế, tạo cho dự án một không gian với cảnh quan dừa nước xanh, sông xanh. Hơn nữa, theo khảo sát, t hời gian di chuyển từ Phân Khu Rivera Waterpoint tới trung tâm TP HCM vào khoảng 40-45 phút và không bị kẹt xe. Thời gian di chuyển này chỉ tương đương với việc đi lại giữa các quận nội thành hiện nay do lưu lượng giao thông quá lớn.

 

TIỆN ÍCH

HỆ SINH THÁI TIỆN ÍCH “TẤT CẢ TRONG MỘT

Với vị thế đặc biệt tiếp giáp con sông Vàm Cỏ Đông huyền thoại, khu phức hợp nhà ở & thương mại cao cấp Rivera là dòng chảy mang lại thịnh vượng và sung túc.

Với tầm nhìn khoáng đạt trải dọc ven sông, phong cách thiết kế Nhật Bản độc đáo, hệ thống kênh đào len lỏi toàn khu tạo nên bầu không khí tươi lành, trong vắt… khiến mỗi ngôi nhà ở đây trở thành một tổ ấm yên bình giữa lòng phố thị, là nơi thả mình trở về sau mọi lo toan, là nơi đáng để sống và thuộc về.

MẶT BẰNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đang cập nhật

Nhà phố Biệt thự Rivera

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Nhà phố Biệt thự Rivera

NHẬN BÁO GIÁ

Nhà phố Biệt thự Rivera

HỎI THÊM THÔNG TIN