Giá từ

6,5

Tỷ/căn

TỔNG QUAN

Giá từ

6,5

Tỷ/căn

Số lượng: 170 căn

Diện tích: 5 x 20

Tầng cao: 1 trệt – 2 lầu

Trạng thái: Đã bàn giao

Bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong

Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Giới thiệu

Có thể nói Nhà Phố Valora Mizuki nằm trên thế đất địa linh, vượng khí sinh tài lộc mà không phải dự án nào trong tại khu Nam cũng sở hữu và đáng nói là điều này mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của cư dân khu đô thị Mizuki Park, cũng như tác động trực tiếp đến giá trị gia tăng bất động sản:

❄  Nhất cận thị: Chỉ 10 phút là bạn đến khu Thương mại Tài chính Quốc tế, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất hiện đại với các cao ốc đa chức năng như văn phòng, khách sạn, dịch vụ, F&B

❄  Nhị cận giang: Ôm trọn vẻ đẹp hai dòng sông hiền hòa phía Nam và những hồ chu tước cảnh quan uốn lượn theo thế đất.

❄  Tam cận lộ: nằm ngay mặt tiền đại lộ doanh thương Nguyễn Văn Linh & Quốc Lộ 50 tập trung các trường học quốc tế và công trình hành chính.

❄  Tứ hội ngộ cận viên: đối diện là công viên mỹ Nguyệt duy nhất tại Việt Nam. Trong khoảng cách đi bộ là tổ hợp công viên nội khu rộng lớn.

❄  Ngũ liên thông cận giáo: tứ phía bao quanh là hệ thống trường học trong & ngoài nước ( trường quốc tế Canada, Úc, AIS , Singapore, …) và các trường đại học đạt chuẩn quốc quốc tế như: ĐH RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Cảnh Sát Nhân Dân,….

VỊ TRÍ

11km tới
Sân bay quốc tế Tân Sơn nhất

8km tới
Chợ Bến Thành

3.5km tới
khu Chợ Lớn, Q5-Q6

4km tới
Phú Mỹ Hưng

TIỆN ÍCH

Gói gọn những giấc mơ trong một dự án không hề là điều dễ dàng. Nhưng với niềm tin và tâm huyết của một chủ đầu tư có năng lực, Mizuki Park đã mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị thiết thực và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mizuki Park là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát. Với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp xung quanh, Mizuki Park Nam Long hứa hẹn sẽ là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng nghĩa, một không gian sảng khoái, giúp bạn cân bằng cuộc sống, sức khỏe cùng niềm say mê trở  lại với bạn.

MẶT BẰNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đang cập nhật

Nhà phố Valora Island

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Nhà phố Valora Island

NHẬN BÁO GIÁ

Nhà phố Valora Island

HỎI THÊM THÔNG TIN